0919313413
Tầng 1, Số 3, Lô TT-6, khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

7 Dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang tích tụ rất nhiều Độc tố và Giải pháp

 

Thông thường, cơ thể tự động thanh lọc và giải độc cho cơ thể thông qua cơ chế toát mồ hôi, chức năng của gan và nước tiểu. Tuy nhiên, độc tố đến từ rất nhiều nguồn như: thức ăn, môi trường, chế độ sinh hoạt,... làm gan không thể lọc và đào thải kịp và gan phải làm việc quá sức gây suy yếu chức năng gan. Rất may mắn, cơ thể sẽ báo hiệu cho bạn biết nếu cơ thể đang cầu cứu vì có quá nhiều chất độc tích tụ qua các biểu hiện dưới đây.

  1. Rối loạn tiêu hóa

Đây là triệu chứng thường gặp nhất. Do gan là bộ phận tiết ra mật để tiêu hóa thức ăn, do đó nếu có quá nhiều độc tố tích tụ làm gan không thực hiện tốt chức năng của mình thì cơ thể sẽ báo lại cho con người biết qua một trong các triệu chứng như: chán ăn, chướng bụng, đầy hơi, đau bụng, ăn không tiêu; nặng hơn có thể là buồn nôn và nôn, sợ thịt, sợ mỡ, tiêu chảy hay táo bón.

  1. Nổi mụn nhọt, mẩn ngứa

Do độc tố tích tụ lâu ngày gây kích ứng da, tạo điều kiện thuận lợi để hình thành mụn nhọt, mẩn ngứa, mề đay.

  1. Tăng cân

Cơ thể có quá nhiều độc tố có thể gây mất cân bằng nội tiết, làm bạn có thể tăng cân bất chợt. Đồng thời, nếu tích tụ quá nhiều độc tố sẽ ảnh hưởng đến nồng độ glucose, cholesterol trong máu và làm tăng lắng đọng mỡ ở vùng bụng.

  1. Cảm thấy nóng trong người

Khi phải đào thải quá nhiều độc tố, gan sẽ bị quá tải và gây nên tình trạng nóng gan. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy nóng trong người và tuyến mồ hôi sẽ tiết nhiều hơn dù môi trường không quá nóng bức.

  1. Hơi thở có mùi hôi

Hơi thở hôi có thể do những vấn đề về tiêu hóa hoặc do tích lũy chất độc trong gan, tạo thuận lợi cho vi khuẩn phát triển trong miệng, răng và nướu răng. Ngoài ra khi mệt mỏi, lưỡi được phủ.lớp màu vàng và chính điều này gây nên hơi thở có mùi.

  1. Mệt mỏi trong người

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, không thể tập trung hay buồn ngủ vào những giờ bất thường, tức là những khung giờ bạn thông thường không thầy buồn ngủ.

  1. Sỏi mật

Như đã nói, gan là bộ phận tiết ra mật. Nếu có quá nhiều độc tố sẽ kết lại hình thành viên sỏi mật.

Vậy, làm thế nào để đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể?

Chúng ta không thể kiểm soát được lượng độc tố tích tụ trong cơ thể vì nó đến từ nhiều nguồn. Điều mà chúng ta có thể làm khi gặp trường hợp cơ thể đang có quá nhiều độc tố tích tụ đó là thay đổi lối sống (uống nhiều nước, bỏ rượu bia, chăm vận động, ăn nhiều đồ luộc thay vì đồ chiên,...) và bổ sung các chất bổ cho gan để gan có thể hoạt động mạnh hơn và không bị nhiễm các chất độc.

Sản phẩm Tinh Hoa Trà - Trà Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm có tác dụng rõ rệt trong việc thanh lọc, giải độc cho cơ thể nhờ các thành phần dược liệu thiên nhiên như Lạc tiên, Chùm ngây, Cỏ ngọt, Lá Trà. Đặc biệt, Trong Tinh Hoa Trà là trà đầu tiên có chứa hai thành phần chính quý giá là Đông trùng hạ thảo và Linh chi, đặc biệt tốt cho chức năng gan và thận.

Sau khi sử dụng, người dùng có thể thấy các chất độc là các hạt li ti được thải ra qua đường nước tiểu và nước tiểu có màu sắc khỏe mạnh hơn.

Nếu chất độc được tích trữ lâu sẽ có biến chứng rất nguy hiểm nên mọi người cần để ý những biểu hiện nêu trên để có cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bình luận

Phản hồi của khách hàng

ĐIỀU ĐƯỜNG ĐAN CỦA VQC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2

Phân tích của chuyên gia về sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Nga về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Tú Phương về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Bích Thuận về các sản phẩm của BKSS

Chị Nguyễn Thị Dung chia sẻ về sản phẩm của BKSS

Sản phẩm An Kiện Khang lên sóng chương trình Chất lượng cuộc sống VTV3

Chúc mừng cô Đào Lam Anh điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Điều Đường Đan

https://zalo.me/g/fcnrzq545
G

0919313413
Nhắn tin!