0919313413
Tầng 1, Số 3, Lô TT-6, khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

“BÓC PHỐT” HOẠT CHẤT ADENOSINE CÓ TRONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Được xướng danh là “Dược Vương”, công dụng tuyệt vời của Đông trùng Hạ thảo chủ yếu là nhờ các hoạt chất quý bao gồm: Adenosine, Polisaccarit, Cordycepin, Cordiceptic, HEAA, 17 loại axit amin,….. Trong đó, Adenosine là 1 trong những hoạt chất có hàm lượng vượt trội trong bảng thành phần dinh dưỡng và được nhắc đến nhiều nhất khi nhắc đến Đông trùng Hạ thảo. Hẳn nhiều khách hàng cũng đã, đang và sẽ băn khoăn hoạt chất này có ảnh hưởng thế nào đến cơ thể con người.

Trước hết, về mặt Sinh học, Adenosine được sinh ra từ bên trong cơ thể chúng ta và có mặt trong các tế bào, tham gia và hầu hết các hoạt động của cơ thể. Adenosine và các dẫn xuất của nó là chất dẫn truyền thần kinh có liên quan đến chuyển hóa năng lượng và giải phóng. Cụ thể, Adenosine có các tác dụng sau:

1. Bảo vệ tim mạch bằng cách làm chậm các xung điện, từ đó ổn định lại nhịp tim. Ngoài ra, hoạt chất này còn cải thiện lưu lượng máu chảy tới tim nhờ khả năng ức chế hoạt động ngưng trệ tiểu cầu quá mức.

2. Adenosine còn có tác dụng chống thiếu dưỡng khí, giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn

3. Adenosine có tác dụng cải thiện tuần hoàn vi và lưu lượng máu cục bộ của thận, đồng thời còn có thể điều tiết các nội tiết tố và tổ chức thần kinh của chức năng sinh dục. Thêm vào đó còn khả năng tăng cường chức năng của thận và bảo vệ thận khỏi các loại bệnh một cách hiệu quả.

4. Adenosine có khả năng giúp năng lượng được cung cấp, dẫn truyền cần thiết giúp duy trì các hoạt động sống của cơ thể đồng thời hồi phục sức khỏe cũng những người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược…

5. Ngoài ra, hoạt chất adenosine còn giúp sản sinh collagen, chống lại sự lão hóa nhờ khả năng phục hồi vết thương trên da, phục hồi và làm dịu da.

Có thể thấy, Adenosine là hoạt chất rất cần thiết cho hoạt động thường ngày của cơ thể. Vì vậy, việc bổ sung hoạt chất này là điều vô cùng cần thiết để chúng ta có cuộc sống chất lượng hơn nhất là trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay.

Bình luận

Phản hồi của khách hàng

ĐIỀU ĐƯỜNG ĐAN CỦA VQC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2

Phân tích của chuyên gia về sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Nga về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Tú Phương về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Bích Thuận về các sản phẩm của BKSS

Chị Nguyễn Thị Dung chia sẻ về sản phẩm của BKSS

Sản phẩm An Kiện Khang lên sóng chương trình Chất lượng cuộc sống VTV3

Chúc mừng cô Đào Lam Anh điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Điều Đường Đan

https://zalo.me/g/fcnrzq545
G

0919313413
Nhắn tin!