0919313413
Tầng 1, Số 3, Lô TT-6, khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

LỄ KÝ KẾT TOÀN DIỆN GIỮA BKSS INTERNATIONAL - VQC GROUP - LABHOUSE: DOANH NGHIỆP VIỆT VÌ SỨC KHỎE VIỆT

 

Vào sáng ngày 25/04/2021,tại Nhà hàng Trống Đồng 72 Trần Đăng Ninh đã diễn ra lễ ký kết toàn diện giữa BKSS International, VQC Group, Labhouse với mục đích cung cấp chuỗi trải nghiệm khép kín về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người tiêu dùng các sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo mà BKSS đang phân phối.

Với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhất, BKSS International kết hợp với VQC Group - đơn vị sản xuất các sản phẩm có thành phần chính là Đông trùng hạ thảo được cấp phép bởi Bộ Y tế và Labhouse - đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín về chăm sóc, khám chữa bệnh hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà các khách hàng còn được hỗ trợ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh sau khi mua hàng để có thể xác định tình trạng sức khỏe của bản thân từ đó khách hàng có thể bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Nhân sự kiện này, VQC Group cũng đã chính thức cho ra mắt sản phẩm AN KIỆN KHANG - một sản phẩm chức năng được làm từ các dược liệu vô cùng quý giá là Đông trùng hạ thảo, Linh chi đỏ và Hồng sâm cùng một số hoạt chất quý khác, có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bổ sung thể lực, giảm mệt mỏi, tiêu hóa kém. Đây là một sản phẩm mang ý nghĩa nhân văn to lớn trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp hiện nay.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi với sự hiện diện của đại diện các bên bao gồm: Bà Phan Thị Thúy Linh - Giám Đốc BKSS International, Bà Ngô Thị Ngọc Mai - Giám đốc VQC Group, Ông Bùi Ngọc Sơn - Chủ tịch VQC Group và Ông Đỗ Nguyên Khôi - Giám đốc Điều hành Labhouse. Ngoài ra còn có sự chứng kiến của các vị khách quý như: GS. TS Vũ Mạnh Hùng - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý Viện Quân y 108, ThS. Nhà báo Đào Bình - Tổng biên tập Thương hiệu và Pháp luật, Diễn giả - Chuyên gia Marketing Lê Đăng Khương, các Doanh nhân, Diễn viên và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 100 đại lý trong hệ thống các đại lý của BKSS International.

Nhà báo Đào Bình phát biểu trong Lễ hợp tác toàn diện của BKSS - VQC Group - Labhouse

Diễn Giả Lê Đăng Khương phát biểu trong Lễ hợp tác toàn diện của BKSS - VQC Group - Labhouse

Sự hợp tác này thuận theo tôn chỉ “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty” mà BKSS luôn nỗ lực thực hiện trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình.

Hãy cùng BKSS góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho sức khỏe người Việt ngay hôm nay!!

Bình luận

Phản hồi của khách hàng

ĐIỀU ĐƯỜNG ĐAN CỦA VQC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2

Phân tích của chuyên gia về sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Nga về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Tú Phương về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Bích Thuận về các sản phẩm của BKSS

Chị Nguyễn Thị Dung chia sẻ về sản phẩm của BKSS

Sản phẩm An Kiện Khang lên sóng chương trình Chất lượng cuộc sống VTV3

Chúc mừng cô Đào Lam Anh điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Điều Đường Đan

https://zalo.me/g/fcnrzq545
G

0919313413
Nhắn tin!