0919313413
Tầng 1, Số 3, Lô TT-6, khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ THỂ PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Thông thường khi nghĩ đến thảo dược có thể phòng chống ung thư, mọi người ít nhắc đến Đông trùng hạ thảo - loài dược liệu được mệnh danh là “Vua của các loại Đông Dược”. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt đối với việc ức chế tế bào ung thư. Vậy, Đông trùng hạ thảo thần kỳ đến mức nào mà có thể chống lại căn bệnh quái ác này?

Đông trùng hạ thảo chứa Cordycepin, chất này có tác dụng giảm khả năng di căn qua máu của các tế bào ung thư nhờ tham gia vào quá trình ức chế chất ADP thường được tiết ra bởi tế bào ung thư. Điều này có thể giúp người bệnh kéo dài tuổi thọ của mình.

Cordyceptic Acid có trong Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường khả năng tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể, nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi axit nucleic và protein, đồng thời có tác dụng khống chế u bướu.

Hình ảnh quan sát qua kính hiển vi về cách mà phân tử cordycepin trong Đông trùng hạ thảo tiêu diệt 1 tế bào ung thư

Selen là nguyên tố vi lượng hiếm mà ít vật chất trên Trái Đất tồn tại, Selen có tác dụng kích thích sản sinh globulin miễn dịch và các kháng thể, từ đó có thể khống chế sự sinh trưởng của các tế bào ung thư, thông qua việc chống đột biến gen để đạt được mục đích chống ung thư

Đông trùng hạ thảo còn chứa Polisaccarit được chứng minh là có hoạt động kích thích miễn dịch và chống khối u, có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư của cơ thể.

Sản phẩm Tinh Hoa Trùng Thảo Đế Vương của BKSS phân phối có hàm lượng các hoạt chất không thua kém Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn chứa 17 loại axit amin, vitamin và nhiều nguyên tố vi lượng có thể tăng thể lực cho người bệnh đang trong quá trình xạ trị, đồng thời giảm các triệu chứng sau hóa trị như: buồn nôn, chán ăn, mất ngủ,..

BKSS tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC Group - đơn vị sản xuất đạt chuẩn GMP và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế 

Để hiểu rõ hơn về hoạt tính của Đông trùng hạ thảo, hãy tham khảo video sau:

Bình luận

Phản hồi của khách hàng

ĐIỀU ĐƯỜNG ĐAN CỦA VQC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2

Phân tích của chuyên gia về sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Nga về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Tú Phương về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Bích Thuận về các sản phẩm của BKSS

Chị Nguyễn Thị Dung chia sẻ về sản phẩm của BKSS

Sản phẩm An Kiện Khang lên sóng chương trình Chất lượng cuộc sống VTV3

Chúc mừng cô Đào Lam Anh điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Điều Đường Đan

https://zalo.me/g/fcnrzq545
G

0919313413
Nhắn tin!