0919313413
Tầng 1, Số 3, Lô TT-6, khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

ECOM "bắt tay" với BKSS International chinh phục sức khỏe người Việt

Vào lúc 9h Thứ 6 ngày 09-07-2021, BKSS đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với ng ty ECOM để phát triển hệ thống phân phối sản phẩm trên nền tảng online, bắt kịp với xu thế kinh doanh của thị trường. Lễ ký kết được diễn ra qua Zoom.

ECOM là một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm trên các trang Thương mại điện tử, giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với danh sách khách hàng tiềm năng trên nền tảng online. ECOM nắm giữ nhiều website thương mại điện tử như aloola.vn, www.suckhoesacdep.vn, reviewtop.vn,... với hàng ngàn sản phẩm đa dạng từ nhiều lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp,... Đồng thời đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, chiến lược Inbout Marketing và SEO Google cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Đặng Quốc Hùng - Chủ tịch ECOM và Bà Phan Thị Thúy Linh - Giám đốc BKSS International ký kết hợp tác

BKSS là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, mong muốn nhiều người tiêu dùng có thể nhận biết và lựa chọn sử dụng các sản phẩm chất lượng, nâng cao sức khỏe của mình.

Sự hợp tác giữa BKSS và ECOM sẽ là bước tiến giúp các sản phẩm của BKSS có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó nhiều khách hàng có thể tìm được sản phẩm chăm sóc sức khỏe bản thân thực sự chất lượng.  Đây là sự kiện tất yếu thuận theo xu thế kinh doanh trong thời đại kinh tế 4.0 và phát triển rộng rãi mô hình kinh doanh online mà ng ty BKSS đang thực hiện.

Trong chương trình lần này, ECOM cũng đã ký kết hợp tác với ng ty TNHH JackmaDK và Bầu Mây với mong muốn từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh, chinh phục thị trường trong kỷ nguyên số. Sự kiện diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều vị khách quý của JackmaDK - ECOM - Bầu Mây - BKSS như: Ông: Nguyễn Anh Tuấn - CEO GTO Media, Ông Hồ Quốc Thân - Chủ tịch Invest TV, Ông Phạm Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Chấp Hành Liên đoàn bóng đá việt nam. Tổng giám đốc Cty Vietfootbal, Bà Dương Thùy Linh - Tổng Giám đốc Công ty ISITO, Ông Dương Duy Hùng - Chủ tịch Meha Group, Ông Nguyễn Xuân Thu - Tổng giám đốc Vietsun AutoGroup, Bà Đinh Thị Phượng - Chủ tịch BamBochapter - Giám đốc thương hiệu Hasamia, Bà Trần Trang - Giám Đốc Thương Hiệu Nông Sản Vườn An,  Bà Ngô Thị Ngọc Mai - Giám đốc VQC Group, các Đại lý - Nhà phân Phối của BKSS International và nhiều vị khách quý khác.

Đại diện các công ty ECOM - JackmaDK - Bầu Mây - BKSS

Ông Đặng Quốc Hùng - Chủ tịch ECOM và Ông Phạm Duy Tuân - Giám đốc Kỹ thuật Bầu Mây ký kết hợp tác

Ông Đặng Quốc Hùng - Chủ tịch ECOM và Ông Lê Đăng Khương - CEO JackmaDK ký kết hợp tác

​​​​​​​

Cũng trong lễ ký kết, các phần quà đến từ các công ty đã được gửi tặng đến các vị khách may mắn

Bình luận

Phản hồi của khách hàng

ĐIỀU ĐƯỜNG ĐAN CỦA VQC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2

Phân tích của chuyên gia về sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Nga về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Tú Phương về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Bích Thuận về các sản phẩm của BKSS

Chị Nguyễn Thị Dung chia sẻ về sản phẩm của BKSS

Sản phẩm An Kiện Khang lên sóng chương trình Chất lượng cuộc sống VTV3

Chúc mừng cô Đào Lam Anh điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Điều Đường Đan

https://zalo.me/1943827390151867668
G

0919313413
Nhắn tin!