0919313413
Tầng 1, Số 3, Lô TT-6, khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

GIẢM ĐAU HỌNG BẰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG RỪNG

Bạn thường xuyên phải nói chuyện rất lâu và rất to khiến cổ họng luôn đau rát

Cổ họng bạn luôn phải chịu đựng những cơn đau do cảm lạnh, viêm amidan, viêm thanh quản?

Cơn đau họng lâu ngày không chữa sẽ gây khàn tiếng, mất tiếng thậm chí đau khi nuốt thức ăn khiến bạn gặp bất tiện trong giao tiếp, sinh hoạt. Việc sủ dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc tiêu viêm để chữa trị mang lại kết quả nhanh chóng tuy nhiên lại vô cùng có hại cho cơ thể do dễ tích tụ độc tố, vì vậy các dược liệu tự nhiên vẫn là lựa chọn tốt nhất cho cơ thể về lâu về dài. Trong đó, Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là một lựa chọn được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả điều trị các bệnh hô hấp.

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được Bậc Vua chúa sử dụng và coi như một "Dược Vương" của giới Đông dược. Trong Đông trùng hạ thảo có Cordicepin có khả năng kháng viêm, và tăng cường khả năng miễn dịch chống lại tác nhân gây hại bên ngoài nhu vi khuẩn, virus. Đông trùng hạ thảo được khoa học chứng minh có tác dụng kháng viêm, giảm dị ứng hô hấp nhất là các triệu chứng viêm phổi, ho dai dẳng, khạc đờm lâu ngày không khỏi,..và các bệnh về đường hô hấp khác. Sử dụng Đông trùng hạ thảo lâu dài có thể tăng cường hệ miễn dịch chống lại các nguyên nhân gây đau họng từ bên ngoài như virus, vi khuẩn, thời tiết,...

Mật ong có chứa các hoạt tính kháng khuẩn, giúp sát khuẩn, loại trừ vi rút, vi khuẩn gây viêm. Vị ngọt thanh của mật giúp làm dịu niêm mạc, giảm các cơn ngứa, đau, rát cổ họng.

Mỗi ngày 2 lần chỉ cần ngậm 5-7 sợi Đông trùng hạ thảo trong hũ kèm 1 thìa mật ong hoặc pha với nước ấm sẽ giúp bạn sớm tìm lại cảm giác dễ chịu cho cổ họng quý giá của mình.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong do BKSS phân phối là sản phẩm có thành phần Mật ong rừng nguyên chất, không pha tạp chất và sợi Đông trùng hạ thảo tươi do VQC Group tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Nichihara Nhật Bản nuôi trồng và sản xuất. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền đạt chuẩn GMP và có chứng nhận của Bộ Y tế.

Bình luận

Phản hồi của khách hàng

ĐIỀU ĐƯỜNG ĐAN CỦA VQC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2

Phân tích của chuyên gia về sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Nga về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Tú Phương về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Bích Thuận về các sản phẩm của BKSS

Chị Nguyễn Thị Dung chia sẻ về sản phẩm của BKSS

Sản phẩm An Kiện Khang lên sóng chương trình Chất lượng cuộc sống VTV3

Chúc mừng cô Đào Lam Anh điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Điều Đường Đan

https://zalo.me/g/fcnrzq545
G

0919313413
Nhắn tin!