0919313413
Tầng 1, Số 3, Lô TT-6, khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Lễ ký kết giữa BKSS International - GTO Media - JackmaDK nhằm hỗ trợ cơ hội kinh doanh cho các học viên tại Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh

Vào 19h30 Ngày 24/06/2021, Công ty Cổ phần BKSS International đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty CP Truyền thông GTO Công ty TNHH JackmaDK để trở thành đơn vị đối tác hỗ trợ cơ hội kinh doanh đến hàng trăm học viên là người thân của các Chiến sĩ tại Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh, Khánh Hòa.

Dưới sự hỗ trợ của Chính quyền địa phương là Ban quản lý Căn cứ Quân sự Cam Ranh và đơn vị tài trợ Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank, GTO Media và JackmaDK đã đồng hành xây dựng nên Khóa học Tự tin Bán hàng Online dành cho các thân nhân của các Chiến sĩ đang sinh sống tại Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh. Khóa học diễn ra với mục đích tăng thu nhập cho người thân của các Quân nhân, làm vững mạnh thêm tuyến hậu phương để các Chiến sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc bằng cách cung cấp các phương thức, công cụ trong hoạt động Marketing, bán hàng, phát triển xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh... nhằm giúp các anh chị ngày càng phát triển kinh doanh được hiệu quả, phát triển vững bền theo sự biến chuyển rất nhanh của cuộc sống, đặc biệt là xu hướng kinh doanh chuyển đổi số 4.0 và kết nối các anh chị tới những cơ hội kinh doanh bền vững, chất lượng.

Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Cam Ranh - BKSS International - JackmaDK

Qua quá trinh xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng, BKSS International đã được đề nghị hợp tác cùng GTO Media và JackmaDK để kết nối những người thân quân nhân tại Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh tới cơ hội trở thành một trong những nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của BKSS Interntional. Với BKSS, đây không chỉ đơn giản là sự kiện để công ty có thể kết nối kinh doanh với nhiều đối tượng hơn, mà đây còn là cơ hội để BKSS lan tỏa mạnh mẽ hơn giá trị về sức khỏe tới mọi người, đồng thời có thể tăng thêm thu nhập cho những người thân của các Quân nhân tại Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh trước tình hình kinh tế biến động mạnh do dịch bệnh.

Bà Phan Thị Thúy Linh - CEO BKSS Interntional và Bà Hồ Thị Hoàng Oanh - Giám đốc GTO Media ký kết hợp đồng

BKSS trân trọng cảm ơn Ban quản lý Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh, Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Cam Ranh, Công ty CP Truyền thông GTO và Công ty TNHH JackmaDK đã tạo cơ hội để công ty có thể kết nối và tạo cơ hội cùng phát triển cho cả BKSS và các người thân Quân nhân.

Anh Nguyễn Quốc Việt - Nhà phân phối BKSS phát biểu trong lễ ký kết

Lễ ký kết được diễn ra trực tuyến dưới sự chứng kiến của Thượng Úy Nguyễn Văn Trường - Trợ lý quản lý Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh, Bà Trần Thị Hương - Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Cam Ranh, Ông Lê Đăng Khương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH JackMaDK, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông GTO và hơn 209 anh chị người thân quân nhân tại Khu đô thị Căn cứ Quân sự Cam Ranh

Bà Trần Thị Hương - Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Cam Ranh

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông GTO

 

Một số hình ảnh khác của chương trình

Bình luận

Phản hồi của khách hàng

ĐIỀU ĐƯỜNG ĐAN CỦA VQC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2

Phân tích của chuyên gia về sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Nga về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Tú Phương về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Bích Thuận về các sản phẩm của BKSS

Chị Nguyễn Thị Dung chia sẻ về sản phẩm của BKSS

Sản phẩm An Kiện Khang lên sóng chương trình Chất lượng cuộc sống VTV3

Chúc mừng cô Đào Lam Anh điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Điều Đường Đan

https://zalo.me/1943827390151867668
G

0919313413
Nhắn tin!