0919313413
Tầng 1, Số 3, Lô TT-6, khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG CẦN CHÚ Ý GÌ CHO BỮA ĂN CỦA MÌNH?

Tại Việt Nam, hiện có tới 3,53 triệu người đang “chung sống” với căn bệnh Đái tháo đường, và dự báo số người mắc bệnh có thể tăng lên 6,3 triệu vào năm 2045. Vì vậy, người mắc phải tiểu đường rất cần chú ý về chế độ dinh dưỡng hàng ngày để bệnh tình không chuyển biến nặng hơn và gây biến chứng.

1. Người bị tiểu đường KHÔNG NÊN ăn gì?

- Hạn chế ăn gạo trắng, bánh mì, miến, bột sắn dây, các loại củ nướng

- Hạn chế các thực phẩm chứa chất béo bão hòa, nhiều cholesterol gây nguy cơ tăng bệnh tim mạch

- Không nên ăn thịt lợn mỡ, phủ tạng động vật, da của gia cầm, kem tươi, dầu dừa, các loại bánh kẹo ngọt, mứt, siro, các loại nước có ga...

- Hạn chế tối đa các loại hoa quả sấy khô, mứt hoa quả... bởi loại này chứa một lượng đường rất cao, không hề tốt cho sức khỏe người bệnh.

Người bị tiểu đường không nên ăn những thức ăn chứa nhiều tinh bột, chất béo xấu

Người bị tiểu đường không nên ăn những thức ăn chứa nhiều tinh bột, chất béo xấu

2. Người bị tiểu đường NÊN ăn gì?

- Nhóm đường bột: Ngũ cốc nguyên hạt, đậu đỗ, gạo còn vỏ cám, rau củ... được chế biến bằng cách hấp, luộc, nướng, hạn chế tối đa rán, xào…

- Nhóm thịt cá: Cá, thịt nạc, thịt gia cầm bỏ da, thịt lọc bỏ mỡ, các loại đậu đỗ... được chế biến đơn giản như hấp, luộc, áp chảo nhằm loại bớt mỡ.

- Nhóm chất béo, đường: Đậu nành, vừng, dầu cá, mỡ cá, olive...

- Nhóm rau: Nên chế biến đơn giản như ăn sống, hấp, luộc, rau trộn nhưng không nên sử dụng nhiều loại sốt có chất béo.

- Hoa quả: Cần tăng cường ăn trái cây tươi, không nên chế biến thêm bằng cách cho thêm kem, sữa, hạn chế ăn các loại quả chín ngọt như: sầu riêng, hồng chín, xoài chín...

Khi bị tiểu đường chúng ta nên đổi sang những loại thực phẩm xanh và ít chất béo hơn

3. Những cách khác để kiểm soát tốt bệnh Tiểu đường

Kiểm soát bữa ăn là việc cần thiết nhất để kiểm soát được tiểu đường, tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất, thậm chí chúng ta còn khá khó thực hiện một cách nghiêm túc. Ngoài việc thực hiện chế độ ăn nghiêm túc, chúng ta cũng nên cân nhắc đến việc bổi bổ cho gan, tụy vì đây chính là cơ quan sẽ tiết ra insulin - hoocmon có chức năng chuyển hóa lượng đường trong máu, nhờ đó đường huyết được ổn định.

Khi sử dụng thuốc để ổn định đường huyết, chúng ta chỉ giải quyết được phần ngọn của bệnh bằng cách bổ sung hoặc tiết chế lượng insulin tiết ra, mà không quan tâm đến phần gốc - là các tế bào tại gan, tụy đang chịu tổn thương nên mới xảy ra tình trạng đường huyết không được kiểm soát .

Điều Đường Đan với thành phần thảo dược bao gồm Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Thìa canh, Mướp đắng, peperin đều được khoa học chứng minh lành tính và có hiệu quả cao trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể bồi bổ nâng cao chức năng tuyến gan, tụy mà không gây hại cho cơ thể. Khi sử dụng Điều Đường Đan, bạn sẽ giải quyết được cả hai vấn đề phần chìm và phần nổi của Tiểu đường.

Một khi đã mắc Tiểu đường là bạn phải tham gia vào cuộc chiến suốt đời vì đây là căn bệnh khó kiểm soát và dễ gây nhiều biến chứng đối với cơ thể, vì vậy chúng ta nên nghiêm túc thực hiện các chỉ dẫn của bác sĩ và nghiêm túc thay đổi lối sống để sức khỏe ngày một kiện toàn.

Bình luận

Phản hồi của khách hàng

ĐIỀU ĐƯỜNG ĐAN CỦA VQC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2

Phân tích của chuyên gia về sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Nga về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Tú Phương về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Bích Thuận về các sản phẩm của BKSS

Chị Nguyễn Thị Dung chia sẻ về sản phẩm của BKSS

Sản phẩm An Kiện Khang lên sóng chương trình Chất lượng cuộc sống VTV3

Chúc mừng cô Đào Lam Anh điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Điều Đường Đan

https://zalo.me/g/fcnrzq545
G

0919313413
Nhắn tin!