0919313413
Tầng 1, Số 3, Lô TT-6, khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10 Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

WAKUWAKU GROUP HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG BKSS ĐƯA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM TỚI NHẬT BẢN

 

Vào lúc 9h00 Sáng Ngày 04/08/2021, BKSS International đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty WakuWaku Group đánh dấu những bước chân tiếp theo trên con đường mang Đông trùng hạ thảo thương hiệu Việt Nam đến với Đất nước Nhật Bản.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa BKSS Interntional và WakuWaku Group

WakuWaku Group được thành lập tại Nhật Bản vào năm 2011 do Bà Mi Trà - một người Việt Nam sống tại Nhật Bản lâu năm với lĩnh vực đầu tiên là du học, giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được học tập mơ ước tại xứ sở Hoa anh đào. Sau đó, WakuWaku mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình bằng chuỗi Nhà hàng & Coffee phục vụ những món ăn mang đậm phong cách Việt Nam dành cho những người con xa xứ và lan tỏa tới những người muốn trải nghiệm ẩm thực Việt. Không dừng lại ở đó, WakuWaku cũng đã chuyển mình sang lĩnh vực du lịch, tạo cầu nối cho sự gặp gỡ giữa hai nền Văn hóa Việt - Nhật. Xuyên suốt quá trình hoạt động của mình, Bà Mi Trà - một trong những nhà sáng lập WakuWaku luôn cố gắng hòa nhập nhưng không hòa tan, đưa giá trị Việt Nam vượt mọi biên giới.

Bà Mi Trà - CEO WAKUWAKU GROUP

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực hoàn toàn mới so với những gì WakuWaku đa thực hiện. Tuy nhiên, nhận thấy đây là một xu thế tất yêu ở tất cả mọi thời kỳ, đặc biệt là trong giai đoạn tính mạng con người bị đe dọa nghiêm trọng bởi dịch bệnh, WakuWaku quyết định đồng hành cùng BKSS phân phối dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo sau một quá trình dài tìm hiểu và trải nghiệm.

Trao đổi trong Lễ ký kết, Bà Phan Thị Thúy Linh - CEO BKSS International bày tỏ niềm vui và tự hào khi có thể kết nối với WakuWaku, không chỉ vì từ nay BKSS có thêm đồng đội kề vai sát cánh, mà đây còn là kết quả cho nỗ lực không ngừng của đội ngũ BKSS nhằm đưa sản phẩm thực sự tốt tới tay nhiều người tiêu dùng, từ đó nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động của tất cả mọi người. Dòng Đông trùng hạ thảo mà BKSS đang phân phối được chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia Nhật Bản, sản xuất theo dây chuyền đạt chuẩn GMP Quốc tế hứa hẹn sẽ chinh phục được các khách hàng tại Nhật Bản.

Bà Phan Thị Thúy Linh - CEO BKSS INTERNATIONAL

Nhật Bản được đánh giá là một trong những quốc gia có nền khoa học dược liệu lớn trên Thế giới, đồng nghĩa với việc các khách hàng khó tính trong việc lựa chọn và sử dụng các thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, xu hướng già hóa dân số đồng nghĩa với việc nguy cơ về bệnh tật cao hơn sẽ là cơ hội đồng thời là thách thức cho WakuWaku trong tương lai. Quyết định phân phối dòng sản phẩm Đông tùng  khiến cho BKSS nói riêng và các khách hàng, đối tác nói chung có thêm sức mạnh và lòng tin về dòng sản phẩm mà mình đang phân phối. Đây cũng là dấu mốc củng cố vị thế của công ty sản xuất VQC Group trên thị trường sản xuất sản phẩm Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa WAKUWAKU GROUP và BKSS được diễn ra trong sự vui mừng của cả hai bên

Đại diện của WAKUWAKU Group - Bà Mi Trà và đại diện BKSS International- Bà Phan Thị Thúy Linh ký kết hợp tác giữa hai công ty

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của các vị khách quý: Bà Ngô Thị Ngọc Mai - Tổng Giám đốc VQC Group, Ông Nguyễn Trung Dũng - Giám đốc WAKUWAKU Group, Bà Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc Công ty Hoàng Phú Đức, Bà Lan Anh - CEO RAKUEN Nhật Bản, Bà Tố Uyên - CEO & Founder COLL GROUP, Ông Tạ Chế Linh - CEO COLL GROUP, Ông Lê Đăng Khương - CEO JackmaDK và rát nhiều đối tác, người thân của cả hai công ty.

Bà Ngô Thị Ngọc Mai - Tổng Giám đốc VQC Group đại diện cho Nhà sản xuất phát biểu

Ông Lê Đăng Khương - CEO JackmaDK có mặt chứng kiến lễ ký kết giữa BKSS và WAKUWAKU Group

Rát nhiều vị khách quý là đối tác và bạn vè của BKSS & WAKUWAKU Group đến chung vui vùng hai công ty

Bình luận

Phản hồi của khách hàng

ĐIỀU ĐƯỜNG ĐAN CỦA VQC ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA VTV2

Phân tích của chuyên gia về sản phẩm Đông trùng hạ thảo của VQC

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Thu Nga về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Tú Phương về các sản phẩm của BKSS

Chia sẻ của Nhà phân phối Nguyễn Bích Thuận về các sản phẩm của BKSS

Chị Nguyễn Thị Dung chia sẻ về sản phẩm của BKSS

Sản phẩm An Kiện Khang lên sóng chương trình Chất lượng cuộc sống VTV3

Chúc mừng cô Đào Lam Anh điều trị khỏi bệnh tiểu đường nhờ sử dụng Điều Đường Đan

https://zalo.me/1943827390151867668
G

0919313413
Nhắn tin!